Đạo diễn "Yêu đi, đừng sợ" qua đời vì đột quỵ ở tuổi 48

4 - 12/01/2018 - 13:26:15 - Sao việt

Sự ra đi của Stephane Gauger quá bất ngờ và khiến đồng nghiệp bàng hoàng.

Xem thêm:

Xem thêm: khoan cắt bê tôngkhoan cắt bê tông hà nộikhoan rút lõi bê tôngkhoan rút lõi bê tông hà nộigiá khoan cắt bê tônggiá khoan rút lõi bê tôngkhoan cắt bê tông các tỉnh

Mới đây, thông tin về sự ra đi đột ngột của đạo diễn Stephane Gauger - tác giả bộ phim từng đoạt giải Cánh Diều Vàng: Cú và chim se sẻ - đã khiến đồng nghiệp cũng như nhiều khán giả bàng hoàng. Liên hệ với nhà sản xuất bộ phim Yêu đi, đừng sợ! - tác phẩm mới nhất của Gauger, ê-kíp đã xác nhận thông tin này.

Đạo diễn "Yêu đi, đừng sợ" qua đời vì đột quỵ ở tuổi 48 - 1

Đạo diễn Stephane Gauger qua đời tại nhà riêng vào tối 11.1, hưởng dương 48 tuổi

Theo đại diện truyền thông của ê-kíp Yêu đi, đừng sợ!, đạo diễn Stephane Gauger qua đời vào khoảng 20h ngày 11.1 tại nhà riêng sau một cơn đột quỵ. Phía đoàn phim cũng vô cùng bất ngờ trước thông tin này bởi cách đây không lâu, đạo diễn Gauger vẫn hoàn toàn khỏe mạnh và có mặt ở một số dịp ra mắt phim. 

Cũng theo nguồn tin này, đạo diễn người Mỹ có nhà riêng ở khu vực quận 1, TP.HCM. Anh có một quán bar nhỏ và sống một mình trong căn nhà này. Về việc lo hậu sự cho Gauger, nhà sản xuất chia sẻ rằng họ chưa có thông tin gì, bởi gia đình của anh vẫn đang ở Mỹ. 

Đạo diễn "Yêu đi, đừng sợ" qua đời vì đột quỵ ở tuổi 48 - 2

Đạo diễn "Yêu đi, đừng sợ" qua đời vì đột quỵ ở tuổi 48 - 3

Các đạo diễn Việt bày tỏ niềm tiếc thương tới người đồng nghiệp

Stephane Gauger là người Mỹ, sinh năm 1970 tại Việt Nam, sau đó cùng gia đình quay về Mỹ định cư vào năm 1975. Từ những năm 1990, Gauger bắt đầu tham gia vào lĩnh vực phim ảnh với những vai trò như quay phim, dựng phim, thiết kế ánh sáng. Anh từng tham gia vào ê-kíp của một số bộ phim đình đám như Ba Mùa, Dòng máu anh hùng...

Cú và chim se sẻ là tác phẩm đầu tay của Gauger với vai trò đạo diễn. Tác phẩm này khi ra mắt đã nhận không ít lời khen của giới chuyên môn, và cũng đem về cho Gauger giải thưởng Cánh Diều Vàng. Sau tác phẩm này, anh được khán giả và đồng nghiệp gọi bằng biệt danh "vỏ Tây ruột Việt" bởi anh sở hữu ngoại hình của người Mỹ nhưng "tâm hồn 100% thuần Việt" (Gauger tự miêu tả về mình).

Đạo diễn "Yêu đi, đừng sợ" qua đời vì đột quỵ ở tuổi 48 - 4

Stephane và ê-kíp Yêu đi, đừng sợ! - bộ phim mới nhất và cuối cùng của anh

Gần đây nhất, Gauger ra mắt hai bộ phim là Sài Gòn YoYêu đi, đừng sợ!. Những diễn viên từng tham gia phim với anh như Nhã Phương, Puka, Ngô Kiến Huy đều từng chia sẻ rằng họ rất ngưỡng mộ tài năng của đạo diễn này. Trên phim trường, anh là người rất nhiệt tình và cẩn trọng. Anh cũng là người dành nhiều thời gian tìm hiểu kỹ về mỗi diễn viên trước khi làm việc chung với họ. 

Sự ra đi của đạo diễn Stephane Gauger đã gây shock cho nhiều đồng nghiệp. Trên trang cá nhân, đạo diễn Lê Thanh Sơn (Em chưa 18) và đạo diễn James Ngô (Sắc đẹp ngàn cân) đã bày tỏ niềm tiếc thương tới người đồng nghiệp này. 

Từ khóa: khoan cắt bê tôngkhoan cắt bê tông hà nộikhoan rút lõi bê tôngkhoan rút lõi bê tông hà nộigiá khoan cắt bê tônggiá khoan rút lõi bê tôngkhoan cắt bê tông các tỉnh

Bài viết khác

Quảng cáo